ย 

Main Menu

ย ย ย ย ย ย ย ย 
รายการสินค้า


ย สถิติวันนี้ 1 คน
ย สถิติเมื่อวาน 162 คน
ย สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
4473 คน
73538 คน
77386 คน
เริ่มเมื่อ 2012-10-17

ย 

ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากค่ายต่างๆ ในราคาพิเศษ และเป็นของแท้เท่านั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง ส่งเร็วย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย 

ลดน้ำหนัก อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริม ผิวขาว ราคาพิเศษ

ยินดีต้อนรับทุกท่าน เข้าสู่ OFFERHOW.COM ศูนย์รวมอาหารเสริมราคาส่ง ลดน้ำหนัก อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริม ผิวขาว อาหารเสริม เพื่อสุขภาพ ราคาพิเศษ ถูกกว่าใครแน่นอน เราขายสินค้าคุณภาพ ของแท้ 100%

สอบถามได้ที่ ร้านออฟเฟอร์ฮาว True 086-363-9149ย  Ais 090-4396-599ย ย  Dtac 081-468-4666

ย OFFERHOW@GMAIL.COMย ย ย ย ย 

บริการจัดส่งสินค้าย  โอนเงินก่อนเวลาจัดส่ง ส่งตามเวลาด้านล่าง

เวลาจัดส่ง จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
เช้า 11.00 น. 11.00 น. 11.00 น. 11.00 น. 11.00 น. 11.00 น. 11.00 น.
บ่าย 14.00 น. 14.00 น. 14.00 น. 14.00 น. 14.00 น. โทรสั่งของได้ โทรสั่งของได้

ย 

ย 

ย 

ย 

ย 

ย 

ย ย 


ย 

สิลินนี่ บาย ยุ้ย Silineny by yui สมุนไพรลดน้ำหนัก อาหารเสริม ลดน้ำหนัก อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ราคาพิเศษ ถูกกว่าใครแน่นอน เราขายสินค้า คุณภาพ ของแท้ 100%

สิลินนี่ บาย ยุ้ย Silinenyย by yui สมุนไพรลดน้ำหนัก 580 บาท

1 ชุด 550 บาท

ย 

สิลินนี่ บาย ยุ้ย Silinenyย by yui สมุนไพรลดน้ำหนัก

สิลินนี่ Silinenyย by yui สมุนไพรลดน้ำหนัก มี 2 กล่อง

(สูตรก่อนอาหาร+หลังอาหาร)

รับประกัน ของแท้ 100 เปอร์เซนต์

ลดน้ำหนัก 2 ขั้นตอนง่ายๆ

สิลินนี่ Silinenyย  by yui

เพรียวกระชับ ได้ใจ สไตล์ยุ้ย ปัทมวรรณ

ย 

เชต 1 เดือนย 3 ชุด 1410 บาท

เชต 2 เดือนย 6 ชุดย 2460 บาท

ย 

ย 

สิลีนนี่ Silineny by Yui สมุนไพรลดน้ำหนัก

สมุนไพรลดน้ำหนัก - สูตรรับประทานก่อนอาหาร (Silineny-s)

ย ย ย ย  สมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ บรรจุแคปซูล ไม่มีผลข้างเคียง ไม่คลื่นไส้ ไม่ใจสั่น ไม่หงุดหงิด หรือนอนไม่หลับ และที่สำคัญ ไม่โยโย่ ผลข้างเคียงอย่างเดียวคือ คนที่ผอมอยู่แล้วห้ามรับประทานโดยเด็ดขาด เพราะร่างกายจะเผาผลาญให้ผ่ายผอมเกินไป การรับประทานสมุนไพรสกัดเพื่อลดน้ำหนักให้ได้ผลดีที่สุดนั้น ต้องคัดเลือกเฉพาะส่วนที่ใช้เท่านั้น แล้วนำมาสกัดเพื่อให้ได้สารสำคัญเฉพาะส่วนที่มีประโยชน์ ความเข้มข้นต้องได้มาตรฐาน และต้องอาศัยสมุนไพรอื่นๆ ผสมผสานกันในขนาดและสัดส่วนที่เหมาะสมลงตัว และสมุนไพรที่นิยมใช้นั้น ก็ได้แก่ พิกัดยาเบญจกูล (ดอกดีปลี รากช้าพลู เถาสะค้าน รากเจตมูลเพลิงแดง เหง้าขิง) เหง้ากระทือ หัวตะไคร้หอม และลูกยอ

สูตรรับประทานก่อนอาหาร สิลินนี่ (Silineny-s)

ย ย ย ย  สมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ การรับประทานสมุนไพรสกัดเพื่อลดน้ำหนักให้ได้ผลดีที่สุดนั้น ต้องคัดเลือกเฉพาะส่วนที่ใช้เท่านั้น แล้วนำมาสกัดเพื่อให้ได้สารสำคัญเฉพาะส่วนที่มีประโยชน์ ความเข้มข้นต้องได้มาตรฐาน และต้องอาศัยสมุนไพรอื่นๆผสมผสานกันในขนาดและสัดส่วนที่เหมาะสมลงตัว และสมุนไพรที่นิยมใช้นั้น ก็ได้แก่ พิกัดยาเบญจกูล (ดอกดีปลี รากช้าพลู เถาสะค้าน รากเจตมูลเพลิงแดง เหง้าขิง) เหง้ากระทือ หัวตะไคร้หอม และลูกยอ

ผลดีที่ได้รับเมื่อใช้สมุนไพร สิลีนนี่ Sileeny-S (BY YUI)

ย ย ย ย  * ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน : ลดการดูดซึมไขมันเป็นสมุนไพรสกัดที่คัดสรรมาเพื่อสำหรับแก้ธาตุไฟหย่อน ซึ่งทำให้การเผาผลาญอาหารเฉื่อยชาลง ให้เกิดการสะสมของไขมันส่วนเกิน โดยเฉพาะไขมันที่พอกพูนสะสมตามร่างกาย ทั้งแขน ขา หน้าท้อง สะโพก ซึงทำให้เรารู้สึกขาดความมั่นใจในตนเอง และเสียบุคคลิกภาพอีกด้วย

ย ย ย ย  * ช่วยในการปรับสมดุลของธาตุ : เป็นการเสริมธาตุไฟเพื่อช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของการลดไขมันส่วนเกิน โดยใช้แพทย์แผนไทย จึงต้องมีการปรับสมดุลของธาตุไม่ให้อ่อนเพลีย ซึ่งจะต่างกับต่างประเทศที่จะมีการใช้ยาที่มีฤทธิ์กดประสาท ทำให้ไม่อยากอาหาร ซึ่งเป็นอันตราย และพอหยุดกินยาจะเกิดการโยโย่เอฟเฟ็กต์

ย ย ย ย  * ช่วยลดความหิว ทำให้อิ่มเร็วขึ้น : เนื่องจากรสร้อนของตัวยาจะไปเผาผลาญ (Fat burn) ไขมันส่วนเกินที่สะสมให้เกิดเป็นพลังงาน เมื่อร่างกายและสมองได้รับพลังงานนี้แล้ว ก็จะหยุดกระตุ้นความรู้สึกหิว เราจึงรู้สึกอิ่มอยู่ได้นาน เมื่อร่างกายรับประทานอาหารเพียงนิดหน่อย ก็จะไม่เกิดการสะสมไขมันเพิ่มขึ้นอีก หุ่นจึงสวยเพรียวได้อย่างรวดเร็ว และไม่เหนื่อย ไม่อ่อนเพลียเลย

ส่วนประกอบที่สำคัญย ย ย  ในยา 790 กรัม ประกอบด้วย

ย ย ย ย  * เมล็ดพริกไทยดำ (Piper nigrum L.) 100 g.

ย ย ย ย  * โกฐน้ำเต้า (Rheum officinale Baill.) 100 g.

ย ย ย ย  * ส้มแขก (Garcinia cambogia Desr.) 100 g.

ย ย ย ย  * ฝักมะขามแขก (Cathormion umbellatum) 100 g.

ย ย ย ย  * เนื้อลูกสมอไทย (Terminalia chebula Retz.) 40 g.

ย ย ย ย  * แก่นขี้เหล็ก (Senna siamea (Lam.) 40 g.

ย ย ย ย  * รากตองแตก (Baliospermum solanifolium) 30 g.

ย ย ย ย  * เทียนดำ (Abroma augusta (L.) Willd.) 20 g.

ย ย ย ย  * และสมุนไพรอื่นๆ (And other herbs)

บรรจุผงแคปซูลละ 500 มิลลิกรัม

ขนาดบรรจุ : 20 แคปซูล

ยาสามัญประจำบ้าน เลขที่ทะเบียน : G 518/53

ขนาดรับประทาน : ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนอาหาร เช้า

ย 

สูตรรับประทานหลังอาหารย  Silineny

ย ย ย ย  สมุนไพรลดน้ำหนัก - สูตรรับประทานหลังอาหาร (Sileeny)

ย ย ย ย  เป็นสมุนไพรสกัดระบายไขมันชนิดแคปซูล ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ไม่ปวดบวมเหมือนยาระบายทั่วไป มีส่วนประกอบจาก ยาดำ (สกัดยางจากว่านหางจระเข้) เมล็ดพริกไทยดำ ฝักมะขามแขก ผลส้มแขก โกฐน้ำเต้า เทียนดำ และสมุนไพรสูตรลับอีกหลายชนิด

ผลดีที่ได้รับเมื่อใช้สมุนไพรลดน้ำหนัก Silineny (by Yui)

ย ย ย ย  ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้เป็นปรกติ ช่วยระบายไขมัน ลดอาการท้องผูกซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้กากอาหารที่บูดเน่า สะสมค้างอยู่ในลำไส้ อีกทั้งสารสกัดจากสมุนไพรในสูตรนี้จะช่วยปรับสมดุลของการขับถ่าย และขจัดล้างเมือกมันในลำไส้ได้อีกด้วย โดยรับประทานหลังอาหาร ปริมาณแล้วแต่ธาตุหนักเบา เพราะว่าอาการท้องผูกเป็นสาเหตุทำให้กากอาหารที่บูดเน่าสะสมค้างอยุ่ในลำใส้ถ้าการขับถ่ายไม่ดี แม้ลดได้แล้วก็สามารถกลับมาอ้วนอีกได้ ดังนั้นควรเลือกใช้ยาระบายจากสมุนไพรธรรมชาติที่มีสุตรเฉพาะดังกล่าว จะเห็นผลดีที่สุด

ส่วนประกอบที่สำคัญ

ในยา 4,420 กรัม ประกอบด้วย

ย ย ย ย  * รากเจตมูลเพลิงแดง(Plumbago indica L.) 800 g.

ย ย ย ย  * เหง้าขิง(Zingiber officinale Roscoe) 800 g.

ย ย ย ย  * เถาสะท้าน(Piper interruptum Opiz) 800 g.

ย ย ย ย  * รากช้าพลู(Piper sarmentosum Roxb) 800 g.

ย ย ย ย  * ดอกดีปลี(Capsicum retrofractum Vahl) 800 g.

ย ย ย ย  * เหง้ากระทือ(Zingiber zerumbet L.) 140 g.

ย ย ย ย  * ลูกยอ(Morinda citrifolia L.) 140 g.

ย ย ย ย  * และสมุนไพรอื่นๆ(And other herbs)

ย ย ย ย  * โกฐน้ำเต้า : เป็นสมุนไพรที่สำคัญที่สุดของจีนในอันดับต้นๆ โกฐน้ำเต้าเป็นสมุนไพรระบายที่ดีช่วยสมานลำไส้ ขับของเสียตกค้างภายในกระเพาะอาหารและลำไส้ และใช้ลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผลระดับโลก จนได้รับการบันทึกไว้ในกินเนสก์บุ๊ค

ย ย ย ย  * ว่านหางจระเข้ : จัดว่าเป็นพืชที่มีประโยชน์มาก แก้ปวดศรีษะ รักษาการอักเสบของกระเพาะลำไส้ ป้องกันการติดเชื้อ ผื่นคันที่เกิดจากการแพ้สารต่างๆ ลบท้องลายหลังคลอด น้ำเมือกจากว่านหางจระเข้รักษาแผลไฟลวก

ย ย ย ย  * เมล็ดพริกไทยดำ : ในตำรับยาโบราณ เมล็ดพริกไทยใช้เป็นยาช่วยย่อยอาหาร ย่อยพิษตกค้างที่ไม่สามารถย่อยได้ ใช้ขับเสมหะ แก้ท้องอืด บำรุงธาตุ แก้ลมอัมพฤกษ์ แก้ปวดท้อง ขับปัสสาวะ ขับเหงื่อ แก้มุตกิด (ระดูขาว) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์กระตุ้นประสาท และช่วยป้องกันโรคมะเร็ง ใช้ขับลมในลำไส้ ช่วยย่อยอาหาร

ย ย ย ย  * มะขามแขก : เป็นยาถ่าย สารแอนทราควิโนน ในใบและฝักมะขามแขก จะมีฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ทำให้ถ่ายท้องได้ ใช้รักษาโรคท้องผูก แก้ริดสีดวงทวาร ถ่ายพิษไข้ ขับลมในลำไส้

ย ย ย ย  * ส้มแขก : มีสาร HCA หรือ Hydroxy-citric acid มีคุณสมบัติในการยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย และลดความอยากอาหารได้ จึงได้มีบางคนนำผลส้มแขกมาใช้ในการควบคุมน้ำหนัก

ย ย ย ย  * เจตมูลเพลิงแดง : ช่วยย่อยอาหาร ขับลม แก้ตกขาวบำรุงโลหิต ขับลมในลำไส้ ขับประจำเดือนสตร ช่วยย่อยเจริญอาหาร

ย ย ย ย  * เหง้าขิง : ขับลม แก้ท้องอืด จุกเสียด แน่นเฟ้อ คลื่นไส้อาเจียน แก้หอบไอ ขับเสมหะ แก้บิด

ย ย ย ย  * เถาสะค้าน : บำรุงธาตุ ทำให้ผายเรอ แก้ลมในกองเสมหะและโลหิต ขับลมในลำไส้ แก้ธาตุพิการ แน่น จุกเสียด และรากก็มีรสเผ็ดร้อน แก้ไข้ แก้หืด

ย ย ย ย  * ลูกยอ : แก้อาการปวดเมื่อย คลื่นเหียนอาเจียน อาการแพ้ โรคข้ออักเสบ โรคหอบหืด โรคสมอง แผลพุพอง มะเร็ง โรคเส้นโลหิตหล่อเลี้ยงหัวใจ อาการแพ้สารเคมี โรคอ่อนเพลียเรื้อรัง โรคเบาหวาน โรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร โรคเซลล์เจริญเติบโตนอกมดลูก (endometriosis) โรคเก๊าต์ โรคความดันโลหิตสูง ภูมิคุ้มกันต่ำ อาการอักเสบต่างๆ

บรรจุผงแคปซูลละ 500 มิลลิกรัม

ขนาดบรรจุ : 20 แคปซูล

ยาสามัญประจำบ้าน

เลขที่ทะเบียน : G 612/53

ขนาดรับประทาน ครั้งละ 2-3 แคปซูล หลังอาหาร

คำเตือน

1.เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

2.ควรรับประทานอาหารหลากหลาย ครบ 5หมู่

3.ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคลและผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดขึ้นกับแต่ละบุคคล

1 กล่อง มี 20 แคปซูล ราคากล่องละ 350 บาท

(1 คู่มี 2 กล่อง ราคา 700 บาท) พิเศษเหลือเพียง 580 บาท เท่านั้น

ราคาขายชุดละย ย  ย 700.00 บาท
พิเศษเหลือเพียงย ย 580.00 บาท เท่านั้น

สั่งซื้อตั้งแต่ 2 ชุดขึ้นไป จัดส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ย สิลีนนี่ คลิกที่นี้

หรือโทรสอบถามได้ที่ คุณอัครวัฒน์

DTAC 081-4684-666

TRUE 086-3639-149

AISย  090-4396-599

ย 

สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่
สูตรผอมทันใจ
ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย  อันนี้เค้าว่ามาอย่างนี้นะคะ ไม่รู้ว่าจะผอมได้ทันใจจริงๆ รึเปล่า แต่ถ้าหากประเภทหนัก 100 กิโลจะมาผอมเหลือ 40 กิโลภายใน 7 วันก็คงเป็นไป

ไม่ได้นะคะ แบบนั้นอันตรายเกินไปค่ะ เอาเป็นว่าลดได้ตามสภาพร่างกายของแต่ละคนละนะคะ สูตรนี้ก็ใช้เวลา 7 วันเช่นกันค่ะ
- กินไข่ต้ม 1 ฟอง เป็นอาหารเช้า 4 วันติดกัน อีก 3 วันที่เหลือกิน กล้วย 1 ผล
- มื้อกลางวันกินส้มตำกับตับปิ้ง 1-2 ไม้ บางวันอาจเปลี่ยนเป็นส้มตำกับซุบหน่อไม้แทนได้ค่ะ ถ้าไม่ชอบท้องถิ่นมากก็เปลี่ยนมาทานสลัดผักสดกับทูน่าแทน กิน

อย่างนี้ 4 วันค่ะ อีก 3 วันที่เเหลือให้กินก๋วยเตี่ยวไก่
- มื้อเย็นกินผักนึ่งกับน้ำพริก ไม่กินข้าวนะคะ บางวันอาจมีปลานึ่งตัวเล็กๆ 1 ตัว กินอย่านี้ตลอด 7 วันถ้าไม่ชอบน้ำพริกให้กินแกงจืดผักเยอะและใส่เห็ดฟางค่ะ
สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่ย  สิลินนี่

ย 


Copyright (c) 2006 by Your Name

Designed by: free templates online